Công ty TNHH Thép Nam Phương hoạt động trong lĩnh vực mua bán sắt thép kim loại theo mô hình công ty TNHH với tên gọi là:
                                                     Công Ty TNHH Thép Nam Phương

- Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu.v.v. 

- Qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh, trong đó phần lớn đã được đào tạo bậc đại học, cao đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Công Ty TNHH Thép Nam Phương đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Tuy trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty là một yêu cầu cần thiết, song, chúng tôi vẫn luôn trung thành với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp ”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

 

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THÉP NAM PHƯƠNG

Địa chỉ: 524/3/8/3 Quốc Lộ 1A, KP 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08 3620 3068                          Fax: 08 3620 3069

Liên hệ: Mr Phương:   0917 32 58 59    |    0937 535 773

Gmail: thepnamphuong123@gmail.com

Website: thepnamphuong.com.vn